Bally khai trương cửa hàng mới tại Times Square, Hong Kong

Pin It

Đánh dấu chặng đường 160 năm hoạt động xuất sắc trong ngành sản xuất da, Bally khai trương thêm một cửa hàng mới tại Times Square, Hong Kong

Là một trong những thương hiệu da cao cấp và nổi tiếng của Thụy Sỹ, năm nay, Bally đón chào một sự kiện quan trọng: kỷ niệm 160 năm nhãn hàng có mặt trên thị trường với những thành tựu xuất sắc trong ngành sản xuất da, thể hiện qua các thiết kế hiện đại và trẻ trung. Nhân dịp này, Bally khai trương thêm một cửa hàng mới tại Times Square, Hong Kong.
bally-khai-truong-cua-hang-moi-tai-times-square-hong-kong

Không gian của cửa hàng mới này rộng khoảng 335 m2, mang phong cách sang trọng nổi bật đặc trưng của thương hiệu, với vẻ đẹp thanh lịch và vô tận theo thời gian. Cửa hàng trưng bày toàn bộ các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập Thu Đông 2011 gồm giày dép, túi xách, phụ kiện bằng da và trang phục may sẵn.

bally-khai-truong-cua-hang-moi-tai-times-square-hong-kong

Các bộ sưu tập của Bally được thiết kế bởi 2 vị Giám đốc sáng tạo tài năng Graeme Fidler và Micharl Herz – những người đã thổi hồn vào di sản phong phú của Bally bằng những thiết kế độc đáo, mang phong cách quyến rũ và hiện đại.

Cấu trúc của cửa hàng mới này tạo ra một không gian yên tĩnh, ấm áp và hoàn toàn thư giãn. Mặt tiền của cửa hàng với hình ảnh quảng cáo rất bắt mắt sẽ lôi cuốn khách hàng bước vào không gian bên trong được thiết kế đồng bộ và hài hòa.

bally-khai-truong-cua-hang-moi-tai-times-square-hong-kong

Mặt trước cửa hàng được bố trí trưng bày những sản phẩm giày, phụ kiện cao cấp và rất bắt mắt. Khung cửa bằng đồng làm tăng thêm sự nổi bật của logo màu trắng mờ, tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

Bước vào trong cửa hàng, sự đối lập giữa hai màu sáng tối càng tôn thêm vẻ đẹp hài hòa và hoàn hảo của bộ sưu tập.

bally-khai-truong-cua-hang-moi-tai-times-square-hong-kong

DAFC là nhà phân phối độc quyền của Bally tại thị trường Việt Nam với hệ thống cửa hàng tại:

TP.HCM: Khu mua sắm Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1
ĐT: (848) 3823 0891
Tầng trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Quận 1
ĐT: (848) 3823 1198

Hà Nội: Khu mua sắm Metropole, Khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm
ĐT: (844) 3936 5942


PV

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>