Báo chí thế giới đưa tin về Thu Minh và Thanh Bùi

Pin It
Những tờ nhật báo có lượng phát hành lớn của Nam Phi như The Hearld, Die Burger hay các trang thông tấn nổi tiếng thế giới như AFP, Bloomberg, South China Morning Post, Yahoo News đều đăng tải thông tin về chuyến thăm và hành động đáng trân trọng của 2 ngôi sao đến từ Việt Nam.

Mặc dù Thu Minh và Thanh Bùi đã kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Nam Phi cho các nỗ lực kêu gọi công chúng Việt Nam bảo vệ loài tê giác hơn một tuần qua, nhưng dư âm về chuyến đi này vẫn còn sức ảnh hưởng và được truyền thông Nam Phi cũng như thế giới chú ý và liên tục đưa tin.

bao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-buibao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-bui

Galleria.loadTheme(/JScripts/galleria/themes/classic/galleria.classic.min.js);
Galleria.run(#galleriaArticle);

bao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-bui

Hình ảnh Thu Minh và Thanh Bùi ở Nam Phi

bao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-bui
Tin về Thu Minh và Thanh Bùi trên tờ South China Morning Pos

Các trang thông tấn nổi tiếng thế giới như AFP, Bloomberg, South China Morning Post, Yahoo News… và những tờ nhật báo lớn của Nam Phi như: The Hearld, Die Burger đều đăng tải thông tin về chuyến thăm và hành động đáng trân trọng của hai ngôi sao đến từ Việt Nam.

bao-chi-the-gioi-dua-tin-ve-thu-minh-va-thanh-bui
Tin về hoạt động của Thu Minh và Thanh Bùi trên tờ The Hearld

Thu Minh chia sẻ cảm giác của mình về các tin tức này: “Tôi chỉ muốn nói một điều rằng, không phải ngẫu nhiên mà báo chí thế giới lại quan tâm đến chuyến thăm của tôi và Thanh Bùi – hai nghệ sĩ chỉ nổi tiếng ở Việt Nam. Cái họ quan tâm nhất là mong muốn những trải nghiệm của chúng tôi có thể sẽ về Việt Nam và nhờ sức ảnh hưởng của mình mà tuyên truyền rộng rãi cho công chúng biết về ý thức bảo vệ môi trường hoang dã và loài tê giác đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Việt Nam đang là một trong những nước tiêu thụ và mua bán sừng tê giác nhiều nhất thế giới nên tôi nghĩ rằng nhiệm vụ của tôi sẽ không thể dừng lại ở đây. Khi trở lại Việt Nam, Thu Minh sẽ tiếp tục “cuộc chiến” này cho đến khi nào mọi người cùng đồng lòng và thay đổi được phần nào ý thức của cộng đồng“.

L.H

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>