Brodard giới thiệu bánh với chủ đề “Trung thu Lộc Phát”

Pin It
Với chủ đề “Trung thu Lộc Phát” cùng lời chúc về cuộc sống bình an, vinh hoa lộc phát, những mẻ bánh trung thu Brodard đầu tiên cũng vừa được trình làng tại khắp các hệ thống cửa hàng trong tại Tp.HCM.

Cũng như mọi năm, Brodard luôn chú trọng làm phong phú và đa dạng hóa sản phẩm bắng cách phát triển những dòng bánh trung thu mới. Năm nay, Brodard sẽ giới thiệu dòng bánh Tiramisu trà xanh với sắc xanh tự nhiên, mặt bánh dẻo mịn, hương thơm phảng phất của trà xanh hòa quyện vào vị ngọt thanh của sô-cô-la…. Ngoài ra, những chiếc bánh Sen cranberry (nam việt quất) cũng là tổng hòa giữa vị ngọt bùi của hạt sen và hương thơm nồng nàn của trái cranberry.

brodard-gioi-thieu-banh-voi-chu-de-trung-thu-loc-phat

Những loại bánh truyền thống như bánh thập cẩm, bánh nhân sen, nhân đậu xanh sầu riêng, mè đen, đậu đỏ… vẫn tiếp tục được ra lò và đựng trong những hộp giấy trang trí ấn tượng và sang trọng.

brodard-gioi-thieu-banh-voi-chu-de-trung-thu-loc-phat

brodard-gioi-thieu-banh-voi-chu-de-trung-thu-loc-phat

Nằm trong hoạt động thường niên của Công ty, Brodard sẽ tặng bánh trung thu cho các em cơ nhỡ, có hoàn cảnh kém may mắn ở vùng sâu vùng xa trong chương trình “Saigon Tourist vì cộng đồng” và các em nhỏ ở Madagui với hy vọng các em cũng được đón một mùa trung thu ấm áp nghĩa tình.

Đồng thời, hòa cùng dòng chảy hướng về biển Đông, Brodard năm nay sẽ có những đóng góp thiết thực bằng việc gửi tặng bánh trung thu và 100 triệu đồng đến các chiến sĩ ở hải đảo xa xôi. Mỗi hộp bánh trung thu Brodard giờ đây không chỉ là món quà dùng để trao tặng người thân mà còn chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện lòng yêu nước, tự hào và đoàn kết dân tộc.

Pin It

Comments are closed.