Burberry tôn vinh mẫu áo Trench

Pin It

Nhà mốt Burberry danh tiếng vừa tổ chức đêm tôn vinh thiết kế áo Trench trứ danh tại thành phố Kiev, Ukraine. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Art of the Trench” được tổ chức luân phiên tại các thành phố lớn.

Sự kiện “Art of the Trench” tại thành phố Kiev, Ukraine diễn ra tại phòng tranh M17 và được chủ trì bởi chuyên gia tư vấn thời trang quốc tế, cựu biên tập viên của Tạp chí Harper's Bazaar Nga, Miroslava Duma. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho cộng đồng thời trang Đông Âu bao gồm các quốc gia Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Nga và Ukraine.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Chủ trì sự kiện đặc biệt này là cựu biên tập viên tạp chí Harper's Bazaar Nga, Miroslava Duma (giữa)

Toàn bộ 250 khách mời được tham gia dự án “Art of the Trench” khu vực Đông Âu thông qua màn hình cảm ứng được bố trí trong không gian của phòng tranh nghệ thuật đương đại. Không những vậy, khách mời còn được đắm mình trong văn hóa Anh quốc qua hình ảnh của các ngôi sao, biên tập viên, và fashionista trong thiết kế áo Trench và thưởng thức âm nhạc do DJ người Anh, Marcus Harris trình diễn mang đậm tinh thần của xứ sở sương mù.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

DJ người Anh, Marcus Harris là vị khách mời đặc biệt biểu diễn tại sự kiện.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang cũng có mặt tại buổi tối đặc biệt này như phóng viên của trang NowFashion.com Daria Shapovalova, người mẫu Nga Elena Perminova, NTK người Nga Ulyana Sergeenko, đối tác kinh doanh của NTK người Nga Ulyana, Frol Burimskiy.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Khách mời tham gia tương tác với màn hình cảm ứng được bố trí tại sự kiện.

Chuỗi chương trình “Art of the Trench” được Burberry khởi xướng từ tháng 9/2009 do nhiếp ảnh gia Scott Shuman thực hiện trên trang ArtoftheTrench.com Trước khi diễn ra tại thành phố Kiev, chương trình “Art of the Trench” đã được Burberry mang đến các thành phố lớn như Thượng Hải, Paris, Seoul. Trong tháng tới đây, chương trình “Art of the Trench” sẽ được tổ chức tại thành phố Istanbun, Thổ Nhĩ Kỳ.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Mẫu áo Trench trứ danh có lịch sử phát triển 156 năm và gắn liền với nhà mốt Burberry danh giá. Điểm độc đáo của những thiết kế áo Trench này đều được thực hiện hoàn toàn tại Anh bằng tay và mang trong mình cả tinh thần văn hóa Anh quốc.

Hãy cùng nhìn ngắm những kiểu áo Trench do những ngôi sao Đông Âu mặc tại “Art of the Trench”.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Chuyên gia tư vấn thời trang quốc tế, cựu biên tập viên của Tạp chí Harper’s Bazaar Nga, Miroslava Duma trong một mẫu áo Trench với điểm nhấn chi tiết da trang trí phần cánh tay.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Đối tác kinh doanh của NTK Ulyana, Frol Burimskiy phong trần với thiết kế áo khoác choàng Trench cổ điển

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Người mẫu người Armenia, Narine Hakobyan lựa chọn một mẫu thiết kế áo Trench với điểm nhấn cổ áo đính đá trang sức lấp lánh.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Giám đốc Tạp chí Nargis, phát thanh viên truyền hình và diễn viên người Azerbaijan, Konul Nagiyeva cổ điển với mẫu áo Trench cách điệu trên nền chất liệu ren nữ tính.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Biên tập viên thời trang của Tạp chí ELLE Ukraine, Alyona Gluhih lựa chọn cho mình mẫu áo khoác Trench màu trắng tinh khôi.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Cùng với Alyona, ca sĩ người Ukraine, Jamala cũng lựa chọn gam màu trắng với thiết kế áo Trench trứ danh của nhà mốt Burberry.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Nam ca sĩ người Nga Russia Emin phóng khoáng với cách kết hợp áo khoác Trench cùng quần jeans mài và áo t-shirt bên trong.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Phong cách phóng khoáng cũng được biên tập viên thời trang kỳ cựu của Tạp chí Vogue Ukraine, Julie Pelipas lựa chọn trong dự án “Art of the Trench”.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Luật sư người Armenia, Anna Toroyan là một minh chứng thuyết phục rằng kiểu áo Trench không dành riêng cho người nổi tiếng.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Phong cách bụi bặm được nhiếp ảnh gia thời trang người Kazakhstan Yan Ray lựa chọn khi kết hợp cùng kiểu áo khoác Trench cổ điển.

Những mẫu áo khoác Trench của Burberry hiện được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Khách sạn Rex, Tp. HCM. Tel: 84 8 3823 7640

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, Tp. HCM. Tel: 84 8 3827 7589

3. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Tel: 84 4 3936 7120

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

Với những thiết kế sang trọng và gợi cảm, BST Thu Đông 2013/2014 của Burberry Prorsum đã lọt vào mắt xanh của một loạt ngôi sao nổi tiếng.

burberry-ton-vinh-mau-ao-trench

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>