Cận cảnh máy ảnh CSC nhanh nhất Olympus PEN E-P5

Pin It
Chiếc PEN mới của Olympus mang các tính năng thông minh của OM-D trong một thân máy hơn, nhẹ và nhanh hơn.

can-canh-may-anh-csc-nhanh-nhat-olympus-pen-ep5

Chụp siêu tốc

Với màn trập có tốc độ tối đa 1/8000 giây, E-P5 thậm chí còn ghi lại được những khoảnh khắc cực kỳ ngắn ngủi như cái đập cánh của con chim ruồi. Cùng với đó là khả năng lấy nét tự động siêu tốc và chụp được 9 ảnh RAW mỗi giây, tốc độ của nó có thể so sánh được với những chiếc siêu xe hay máy bay siêu tốc.

Sắc nét

Máy compact APS-C đang trở nên ngày càng phổ biến, nhưng bạn cũng đừng coi thường Micro Four Thirds chỉ vì kích thước cảm biến nhỏ hơn. Nhất là khi E-P5 dùng cùng loại cảm biến 16.1MP như chiếc OM-D đã được đánh giá rất cao. MFT cũng dùng các bộ lens chất lượng cao nhưng giá rẻ.

Thân máy kim loại

Máy ảnh phong cách retro thường được làm từ kim loại, và để kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt chiếc Olympus PEN F, E-P5 cũng mang thiết kế kiểu cổ điển không sử dụng ốc vít ngoại trừ ở mặt dưới. Các nút xoay đều làm từ kim loại, và đặc biệt phần tay cầm làm từ gỗ, mang lại phong cách khác biệt so với nhiều máy retro khác.

Nó không hề rẻ

Với số tiền bỏ ra để mua một chiếc E-P5 và một vài lens, bạn đã có thể sắm một chiếc DSLR full frame. Nhưng E-P5 thực sự đáng giá, bởi nó có lấy nét tự động 35 điểm, ổn định hình ảnh 5 trục, các bộ lọc nghệ thuật, nút xoay lập trình được, và cảm biến mà Olympus quảng cáo là “được cân chỉnh bằng tay”.

Giá: Olympus PEN E-P5 – 27 triệu đồng (riêng thân máy)/olympus.com

can-canh-may-anh-csc-nhanh-nhat-olympus-pen-ep5

Một số tính năng khác

Điều khiển từ xa
Ứng dụng iOS/Android giúp bạn lấy nét, chụp, xem lại ảnh, gắn thẻ địa lý và upload chỉ bằng vài cái chạm tay thông qua Wi-Fi, không cần adaptor.

Chụp macro

Công nghệ lấy nét Fast AF 35 điểm giúp bạn lấy nét được vào những điểm rất nhỏ, nhờ đó mang lại những bức ảnh cận cảnh với bokeh tuyệt đẹp.

Nút xoay
Hai nút xoay kim loại ở bên trên cùng một công tắc ở mặt sau giúp bạn chỉnh tốc độ, ISO, khẩu độ và cân bằng trắng nhanh chóng.

can-canh-may-anh-csc-nhanh-nhat-olympus-pen-ep5

can-canh-may-anh-csc-nhanh-nhat-olympus-pen-ep5

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>