Cartier công chiếu phim ngắn “New Tank MC”

Pin It

Nhân dịp kỉ niệm sự ra đời của mẫu đồng hồ “The Tank MC” thuộc dòng Tank trứ danh, hãng đồng hồ và trang sức danh tiếng Cartier đã ra mắt bộ phim ngắn cùng tựa đề với sự tham gia của diễn viên Hồng Kông nổi tiếng, Lưu Đức Hoa. Cùng với phim ngắn, Cartier cũng tổ chức một buổi tiệc chào mừng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông.

Bộ phim ngắn miêu tả triết lý về thời gian và cuộc sống của Lưu Đức Hoa thể hiện qua dòng đồng hồ Tank. Đó là động lực tự tái tạo, tiến về phía trước, và song hành cùng tuổi tác.

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Diễn viên Lưu Đức Hoa trong một cảnh quay của “The Tank MC“.

Bộ phim ngắn “New Tank MC” được đạo diễn bởi đạo diễn người Anh, Baillie Walsh. Diễn viên Lưu Đức Hoa phát biểu: “Chỉ có thời gian và sự chăm chỉ mới cho phép tài năng sắp đặt tương lai. Nếu dòng đồng Cartier Tank chưa được ra đời thì có lẽ chúng ta vẫn nghĩ rằng đồng hồ chỉ là sự chuyển động quay vòng.”

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Đại sứ Thương hiệu Cartier, diễn viên Lưu Đức Hoa tại buổi ra mắt bộ phim ngắn “The Tank MC“.

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Diễn viên Lưu Đức Hoa bên những cửa sổ trưng bày mẫu đồng hồ mới “The Tank MC” của Cartier.

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Diễn viên Lưu Đức Hoa chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Cartier, Stanislas de Quercize.

Được ra mắt lần đầu vào năm 1917, những mẫu đồng hồ Tank trứ danh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong phân khúc dòng đồng hồ cao cấp. Với thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với những đường nét cắt dứt khoát, mẫu đồng hồ Tank được lưu giữ qua nhiều thế hệ.

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Từ trái qua phải: Giám đốc Mỹ thuật, Hình ảnh và Chiến lược, Pierre Rainero; Đại sứ Thương hiệu, diễn viên Lưu Đức Hoa; Giám đốc Truyền thông quốc tế, Corrine Delattre; Chủ tịch Hội đồng Quản trị,Stanislas de Quercize; Giám đốc Marketing quốc tế, Helene Poulit.

Mẫu đồng hồ “The Tank MC” mới nhất tiếp tục kế thừa những giá trị nguyên bản của dòng đồng hồ Tank trứ danh với những cải tiến về kiểu dáng và công nghệ đột phá nhưng vẫn bảo tồn vẻ đẹp cổ điển vốn có. Đó là thiết kế hình chữ nhật được thay đổi gần như hình vuông, mặt đồng hồ với đường viền bằng kim loại cao cấp.

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Bên cạnh những cải tiến về mặt kiểu dáng thiết kế, “linh hồn” của những mẫu đồng hồ “The Tank MC” chính là bộ phận máy tự lên dây 1904 MC, đây cũng là bộ phận được lần đầu sản xuất bởi Cartier.

cartier-cong-chieu-phim-ngan-new-tank-mc

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>