Chiến dịch phòng chống ung thư vú 2013 của Estee Lauder

Pin It
Chiến dịch phòng chống bệnh ung thư vú (BCA) của tập đoàn Estee Lauder công bố chiến dịch cho năm 2013 và tháng hành động vì ung thư vú. Chủ đề của năm 2013 là: “Cùng nhau chống lại ung thư vú. Cùng nhau chúng ta sẽ mạnh hơn.

Đến nay, chiến dịch BCA đã uyên góp được hơn 48 triệu USD để hỗ trợ công tác nghiên cứu, đào tạo và dịch vụ y tế toàn cầu. Năm nay chiến dịch cam kết quyên góp 5 triệu USD cho các công tác nghiên cứu, đào tạọ và dịch vụ y tế. Hành động không phải của một cá nhân. “Khi chúng ta đoàn kết lại, chúng ta sẽ mạnh hơn gấp nhiều lần”.

chien-dich-phong-chong-ung-thu-vu-haikhongmotba-cua-estee-lauder

Hơn hai thập kỷ qua, chiến dịch BCA của công ty Estée Lauder, được phát động bởi bà Evelyn H. Lauder, đồng sáng lập của tổ chức Pink Ribbon và là nhà sáng lập của Tổ chức Nghiên cứu Ung thư vú (BCRF), đã là ngọn cờ đầu trong việc phòng chống ung thư vú toàn cầu, khởi động phong trào giúp hàng triệu người có cơ hội sống sót. Hưởng ứng tinh thần của bà Lauder, chiến dịch BCA năm nay sẽ nâng mức độ quan tâm của nhân loại lên một tầm mức mới: hành động thực tế để ngăn ngừa và loại trừ hoàn toàn căn bệnh. Chiến dịch và những người hỗ trợ sẽ giúp kích thích toàn nhân loại cùng nhau chống lại căn bệnh này bằng cách loại bỏ các kỳ thị và nhận thức sâu sắc hơn trên toàn thế giới, đồng thời gây quỹ để hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu cần thiết.

William P. Lauder, Giám đốc Điều hành của công ty Estée Lauder đã phát biểu, “Hơn hai mươi năm qua, chiến dịch BCA đã có những bước phát triển rõ rệt trong việc nâng cao nhận thức về căn bênh ung thư vú và góp phần thay thế nỗi sợ hãi căn bệnh này bằng niềm hy vọng. Năm nay, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc khuyến khích con người hành động hơn là chỉ nhận thức để giúp cứu sống con người. Mẹ tôi, bà Evelyn H. Lauder, đã tin rằng không ai có thể chống bệnh ung thư vú một mình – tinh thần đoàn kết này sẽ là trái tim của chiến dịch giúp con người toàn thế giới chống lại căn bệnh này”.

Fabrizio Freda, Chủ tịch và là Giám đốc Điều hành của Estée Lauder cho biết: “Mỗi năm, các nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi cùng nhau tham gia vào chiến dịch BCA với đầy sự hứng khởi. Năm nay, chủ đề của chiến dịch được lấy cảm hứng từ sự hứng khởi đó và khả năng thay đổi cuộc sống của những người mắc căn bệnh này và cả những người thân của họ. Tới nay, chiến dịch BCA đã quyên góp được 48 triệu USD để tài trợ cho các nghiên cứu, đào tạo và dịch vụ y tế toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là làm sao để cho chiến dịch năm nay vươn tới mọi ngóc ngách của thế giới, gây được nguồn quỹ đáng kể, giúp con người chia sẻ sức mạnh và liên kết con người gần nhau hơn để bước tới một thế giới không có ung thư vú.

Elizabeth Hurley, Đại diện truyền thông của Estée Lauder và là Đại sứ toàn cầu của chiến dịch BCA đã nói: “Tôi rất tự hào là một thành viên của chiến dịch này giúp hàng triệu người xích lại gần nhau – tất cả phụ nữ, nam giới, các gia đình – đều được truyền sức mạnh từ người này sang người khác để hoàn tất ước nguyện của Evelyn – loại bỏ căn bệnh ung thư vú một lần và mãi mãi; Evelyn đã tin tưởng rằng chúng ta sẽ làm được, và tôi cũng vậy. Chúng ta hãy cùng nhau thực hiện nhé.

chien-dich-phong-chong-ung-thu-vu-haikhongmotba-cua-estee-lauder

Trung tâm của chiến dịch BCA năm 2013 là trải nghiệm xã hội mà chúng tôi mời mọi người toàn thế giới tham gia và tạo ra “Vòng tròn sức mạnh” của riêng họ – bao gồm bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người ta thương yêu để cùng nhau hành động – cho dù hành động lớn hay nhỏ đều có thể giúp chúng ta từng bước loại bỏ căn bệnh ung thư vú. Những “vòng tròn” này có thể liên kết với nhau để trở nên lớn hơn, chuyển tải những kinh nghiệm của chiến dịch BCA thông qua những kênh như Twitter, bằng tag #BCAstrength, giúp mọi người cùng cảm thấy mãnh mẽ hơn trong nhóm của mình, và là một thành viên của cộng đồng toàn cầu. Những “vòng tròn” cá nhân có thể là: đồng ý tham gia khám ngực hàng năm nếu độ tuổi trên 40; sống cuộc sống lành mạnh; cùng nhau tham gia gây quỹ cho BCRF — mỗi 50 USD quyên góp từ các “vòng tròn” tương đương với 1 giờ nghiên cứu điều trị căn bệnh này. Mỗi món tiền 250.000 USD sẽ tương đương với một dự án nghiên cứu hoàn thiện trong vòng một năm. Năm nay, chiến dịch cam kết quyên góp được 5 triệu USD để hỗ trợ nghiên cứu chống ung thư vú, đào tạo và các dịch vụ y tế toàn cầu. Để giúp mọi người khắp thế giới biểu thị sức mạnh của họ, chiến dịch của chúng tôi kêu gọi mọi người cùng tham gia đóng góp cho BCRF thông qua trang web BCAcampaign.com — mỗi USD sẽ giúp chúng ta tiến gần hơn đến mục tiêu xóa bỏ căn bệnh này. Chiến dịch mạng xã hội toàn cầu này sẽ được hỗ trợ bởi các kênh mạng xã hội của riêng chiến dịch, các trang mạng của công ty Estée Lauder, cũng như các phương tiện truyền thông toàn cầu.

Chiến dịch BCA năm 2013 được thiết kế bởi Jim Nevins, Phó Chủ tịch, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của Clinique; Aubyn Gwinn, Giám đốc Điều hành, Thiết kế in ấn của Clinique và Carol Tuder, Phó Chủ tịch, Chủ biên của Clinique toàn cầu, với các hình ảnh của Christian Whitkin. Các quảng cáo được tạo thành bởi một loạt các hình ảnh con người, đề cao vai trò của người mẹ, người bạn và bạn đời. Các hình ảnh này tương quan với nhau, mang cùng thông điệp rằng ung thư vú có thể tác động đến toàn bộ chúng ta và thôi thúc các hành động toàn cầu.

Chiến dịch BCA nhằm mục tiêu chống lại căn bệnh ung thư vú thông qua các chương trình đào tạo và các nghiên cứu y khoa. Chiến dịch đã hoạt động trên 70 quốc gia khắp thế giới, và đã quyên góp được hơn 48 triệu USD để hỗ trợ các nghiên cứu toàn cầu, các chương trình đào tạo và dịch vụ y tế toàn cầu; trong đó 38 triệu USD đã được dùng để tài trợ cho 152 dự án nghiên cứu của BCRF trong vòng 20 năm qua. Nguồn quỹ này đã đem lại kết quả và các bước tiến mới trong việc chăm sóc, nhất là trong việc đưa ra vắc xin thử nghiệm giai đoạn sớm của ung thư vú; các phương pháp mới tầm soát nguy cơ các bé gái mắc bệnh khi trong gia đình có nhiều người bị bệnh và chương trình điều trị ở giai đoạn sớm của ung thư vú để phòng chống di căn.

Các thương hiệu danh tiếng của Estée Lauder tham gia chiến dịch BCA 2013 bằng cách đưa ra các dòng sản phẩm Pink Ribbon như: Aveda, Bobbi Brown, Bumble and bumble, Clinique, Coach, Darphin, Donna Karan Cosmetics, Estée Lauder, Jo Malone London, La Mer, Lab Series Skincare for Men, Origins, Prescriptives, Smashbox and Tom Ford Beauty. Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, các nhãn hiệu này cùng nhau liên kết để hỗ trợ chiến dịch BCA trong công cuộc chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư vú thông qua các chương trình đào tạo và nghiên cứu y khoa.

PV