Chương trình hòa nhạc với nhạc trưởng Jan Stulen

Pin It
Chương trình hòa nhạc diễn ra lúc 20h00 ngày 9/6/2013, tại Nhà Hát Thành Phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, Q.1, Tp. HCM tới đây là sự kiện đánh dấu sự tái ngộ của nhạc trưởng người Hà Lan danh tiếng Jan Stulen với công chúng Việt Nam.

Chương trình hòa nhạc với nhạc trưởng Jan Stulen được tổ chức kết cấu hai phần khá thú vị.

Nhạc trưởng Jan Stulen đã có nhiều thành công tại châu Âu, ông từng biểu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới… Ông tới Việt Nam, ngoài các chương trình biểu diễn còn hướng dẫn, giảng dạy cho rất nhiều các thế hệ nghệ sĩ tại Việt Nam.
Phần một là những tác phẩm nhỏ, đặc sắc. Mở đầu là bản biến và fuga tấu trên chủ đề của Kuhnau do Hendrik Andriessen sáng tác, tác phẩm được ngợi ca là một khúc giai điệu đẹp tuyệt vời cho dàn dây. Sau đó sẽ là những tác phẩm thanh nhạc rất nổi tiếng được trình diễn bởi nghệ sĩ giọng soprano người Hàn Quốc Cho Hae Ryong cùng với dàn nhạc giao hưởng. Nữ danh ca Cho Hae Ryong sẽ cùng biểu diễn với chồng mình là nghệ sĩ kèn clarinet nổi tiếng Đào Nhật Quang.

chuong-trinh-hoa-nhac-voi-nhac-truong-jan-stulen

Nhạc trưởng Jan Stulen

Phần hai là bản giao hưởng số 1 của nhà soạn nhạc người Đức Johannes Brahms, người được đứng trong bộ ba vĩ đại “Ba B” của nền âm nhạc cổ điển: Bach, Beethoven, Brahms.

Với kết cấu chương trình đi từ những tác phẩm nhỏ, đặc sắc, ấn tượng đến cuối cùng là tác phẩm lớn, có sức nặng nội dung, mang tính hình tượng và triết lý cao, hy vọng chương trình sẽ mang lại những trải nghiệm nghệ thuật thú vị.

chuong-trinh-hoa-nhac-voi-nhac-truong-jan-stulen

Nữ danh ca Cho Hae Ryong

chuong-trinh-hoa-nhac-voi-nhac-truong-jan-stulen

Nghệ sĩ kèn clarinet nổi tiếng Đào Nhật Quang

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>