Chuyên gia trang điểm của Sisley Paris Alexandre Colaianni đến Việt Nam

Pin It
Từ ngày 13/11 đến 19/11/2013, những ai yêu thích nghệ thuật trang điểm sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cùng chuyên gia nổi tiếng Alexandre Colaianni.

chuyen-gia-trang-diem-cua-sisley-paris-alexandre-colaianni-den-viet-nam

Là một trong hai chuyên gia trang điểm quốc tế của Sisley Paris, có17 năm làm việc trong ngành mỹ phẩm và 7 năm hợp tác và gắn bó với Sisley Paris, chuyên gia trang điểm quốc tế Alexandre đã đi khắp nơi trên thế giới, làm việc với nhiều người nổi tiếng, diễn viên, những nhân vật quan trọng và nhiều phụ nữ khắp nơi trên thế giới trong việc chia sẻ với họ bí quyết làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người bằng các sản phẩm của Sisley.

Đáp lại sự mong đợi của các ‘tín đồ’ Sisley Paris tại Việt Nam, chuyên gia trang điểm Alexandre Colaianni sẽ đến Việt Nam như một lời tri ân chân thành đối với các khách hàng đã tin tưởng chọn Sisley Paris là “trợ thủ đắc lực” trong việc chăm sóc sắc đẹp của mình.

chuyen-gia-trang-diem-cua-sisley-paris-alexandre-colaianni-den-viet-nam

PV

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>