Cửa hàng Starbucks đầu tiên ngoài Quận 1

Pin It
Công ty Starbucks Coffee tiếp tục phát triển trải nghiệm Starbucks tại Việt Nam và chính thức khai trương cửa hàng thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng mới tọa lạc trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận và là cửa hàng đầu tiên của Starbucks nằm ngoài khu vực Quận 1.

“Chúng tôi tự hào mang trải nghiệm Starbucks đến với những khách hàng sống bên ngoài quận trung tâm. Và mong muốn được trở thành một phần của cộng đồng tại quận Phú Nhuận”- Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc công ty Starbucks Coffee tại Việt Nam cho biết.

Cửa hàng Starbucks ở quận Phú Nhuận được thiết kế mang tới bầu không khí thân mật và ấm áp. Với chiếc bàn gỗ rộng lớn lớn ở tầng trệt, những chiếc ghế café ở tầng 1, khu vực ghế mềm dài ở tầng 2, cộng thêm những chiếc bàn lớn khác và những lựa chọn cho trẻ em bao gồm cả bảng phấn.

Những kỹ sư thiết kế của Starbucks đã kết hợp khéo léo những đường nét mang cảm hứng địa phương đặc trưng bên trong cửa hàng, như một cách thể hiện sự trân trọng đối với các nét di sản và truyền thống của Việt Nam.

cua-hang-starbucks-dau-tien-ngoai-quan-mot

PV

Pin It

Comments are closed.