Dành cho cô nàng dịch chuyển

Pin It

Nếu bạn là cô nàng bận rộn, năng động, thích du lịch thì đây sẽ là những sản phẩm không thể thiếu.

Panono Panoramic Ball Camera

danh-cho-co-nang-dich-chuyen

Tung chiếc camera hình quả bóng lên trời, bạn sẽ có được những bức hình 360 độ hoàn hảo và cực bất ngờ. Kích thước gọn gàng trong lòng bàn tay, dễ dàng sử dụng, góc hình rộng và đẹp. Chỉ có một lưu ý nhỏ: đừng… ném mạnh tay.

Giá pre-order: 549USD ( phí ship về Việt Nam 30USD). Dự kiến giá bán lẻ chính thức sẽ là 599USD.

www.panono.com/ballcamera

LG Home Chat

danh-cho-co-nang-dich-chuyen

Nếu đã chán Siri tài năng, bạn có thể chuyển qua chat với… tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp… Thế hệ thông minh này đặc biệt hữu hiệu với những phụ nữ bận rộn, khi bạn có thể dặn máy giặt tự giặt đồ, hỏi tủ lạnh xem hôm nay nhà còn thịt hay không, nhắn máy hút bụi dọn dẹp trước khi bạn về đến nhà và nếu chuẩn bị lên máy bay mới nhớ ra chưa tắt bếp thì đây thực sự là vị cứu tinh.

www.lg.com

iGrill2 Bluetooth Smart Meat Thermometer

danh-cho-co-nang-dich-chuyen

Giá: 99,99USD

Tôi bắt đầu băn khoăn, không biết còn cái gì mà họ không nghĩ ra? Chỉ cần cắm hai đầu nối vào miếng thịt sống, chọn chế độ và chờ đợi thành quả: thịt nướng, bít tết, thịt hun khói ngon và đẹp mắt…. Sản phẩm thú vị dành cho những chuyến picnic với bạn bè.

http://store.idevicesinc.com/igrill2/

Polaroid Socialmatic

danh-cho-co-nang-dich-chuyen

Chiếc máy Polaroid thế hệ mới nhất, nhỏ xíu, nặng 400g, có khả năng in hình ngay tắp lự sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được không khí vui vẻ, kết thân với người dân địa phương, những người bạn mới gặp trên đường. Máy dùng công nghệ in không cần mực, kết nối Wifi và Bluetooth, có màn hình hiển thị cảm xúc.

Giá: chưa công bố.

www.polaroid.com/socialmatic

Pin It

Comments are closed.