Để cardigan thêm nổi bật

Pin It
Chỉ với vài thao tác đơn giản và những phụ kiện dễ tìm, bạn sẽ mang đến nhìn trẻ trung và cá tính cho chiếc cardigan đơn sắc.

Chuẩn bị:

Cardigan đơn sắc

Năm miếng vá hình con cáo

Một miếng vải nỉ

Bàn là

Thực hiện:

de-cardigan-them-noi-bat

Để có một chiếc áo cardigan nổi bật với hình những con cáo xinh xắn, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Chỉ với một chiếc bàn là và vài phút thực hiện là bạn sẽ hoàn thành chiếc áo cardigan độc đáo cho mình.

de-cardigan-them-noi-bat

Bạn đặt 4 miếng vá hình con cáo lên phần trên của thân áo bên phải và dùng bàn là, là đi là lại miếng vá cho đến khi chúng dính chặt vào thân áo. Thực hiện tương tự đối với 3 miếng vá còn lại.

de-cardigan-them-noi-bat

Để tạo sự cân đối ở cả 2 thân áo, bạn nên chọn một miếng vá hình cáo có tông màu nổi bật để tô điểm cho phần dưới của thân áo bên trái. Bạn cũng làm những động tác là tương tự để cố định miếng vá vào áo.

de-cardigan-them-noi-bat

Cắt miếng vải nỉ thành 2 hình bầu dục, đặt nó vào vị trí khuỷu tay áo và dùng bàn là để cổ định nó lên tay áo.

de-cardigan-them-noi-bat

de-cardigan-them-noi-bat

Nhưng vậy, chỉ sau vài phút với những bước thực hiện rất đơn giản, bạn đã có một chiếc áo cardigan cartoon cực kỳ cuốn hút.

Lê Anh

Biên dịch từ Prettylifeanonymous


Hãy tự tay thiết kế cho mình những phụ kiện xinh xắn cùng Premium Vietnam.

de-cardigan-them-noi-bat

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>