Dòng xe NP300 Navara hoàn toàn mới của Nissan

Pin It

Tiếp nối lễ ra mắt trên toàn cầu tại Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái cùng lễ ra mắt tại Philippines và Lào vào tháng 2 năm nay, Việt Nam là thị trường thứ tư được lựa chọn để ra mắt mẫu xe bán tải NP300 Navara hoàn toàn mới của hãng ô tô Nissan

NP300 Navara là hiện thân cho sự xuất sắc và độ tin cậy danh tiếng của Nissan trong phân khúc đòi hỏi rất khắt khe này. Thế hệ thứ 12 hoàn toàn mới đã thiết lập một chuẩn mực mới cho phân khúc xe bán tải tại Việt Nam bằng sự thoải mái, tiện nghi cao cấp và công nghệ tiên tiến.

dong-xe-npbakhongkhong-navara-hoan-toan-moi-cua-nissan

Mẫu xe hoàn toàn mới này có mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm tuyệt vời, khả năng tăng tốc được cải thiện và dễ dàng điều khiển, một khung gầm bền bỉ và cứng vững, cũng như một thiết kế hiện đại nổi bật nhưng mạnh mẽ. Những cải tiến về hiệu suất của hệ truyền động và việc giảm trọng lượng cho phép NP300 Navara có được chi phí vận hành thấp hơn. Những cải tiến về ngoại thất bao gồm giảm độ cao trần xe, tăng khoảng sáng gầm xe và khoang chở hàng rộng hơn.

dong-xe-npbakhongkhong-navara-hoan-toan-moi-cua-nissan

Không gian nội thất cũng được nâng cấp. Ở đây, các nhà thiết kế đã tạo phong cách cho bảng táp-lô bằng cách tạo một vệt quét nhẹ nhàng từ khu vực điều khiển trung tâm đến hai bên cửa mang lại cảm giác rộng rãi. Ngoài ra, nội thất cũng được thiết kế để tạo nên một chuẩn mực chất lượng mới trong phân khúc này với cụm đồng hồ thiết kế đẹp mắt và một vô lăng đầm chắc, cụm điều khiển trung tâm viền kim loại và ghế da khâu thủ công.

dong-xe-npbakhongkhong-navara-hoan-toan-moi-cua-nissan

dong-xe-npbakhongkhong-navara-hoan-toan-moi-cua-nissan

Tại thị trường Việt Nam, Nissan NP300 được giới thiệu với phiên bản kích thước lớn, hai cầu với hai tùy chọn số tự động và số sàn. Phiên bản kích thước nhỏ hơn có hệ truyền động một cầu với một tùy chọn số sàn.

Kể từ giai đoạn ra mắt cho đến hết ngày 30/4/2015, những khách hàng mua xe NP300 Navara hoàn toàn mới sẽ được giảm 10.000.000VND và tặng miễn phí 04 lần bảo dưỡng đầu tiên từ 1.000km đến 15.000km.

PV

Pin It

Comments are closed.