Giá trị của mái ấm – theo cách mà chỉ Đẹp mới có!

Pin It

Chúng tôi chọn chủ đề “Gia đình” để hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 – ngày tôn vinh giá trị của mái ấm – theo cách mà chỉ Đẹp mới có.

Đó là bộ hình mang nhiều sắc thái độc đáo, thú vị về những bữa cơm gia đình – với sự tham gia của các diễn viên, họa sĩ, người mẫu chuyên nghiệp và cả không chuyên – có thể làm bạn cười phá lên, nhưng cũng có thể khiến bạn phải lặng người suy ngẫm; Đó là chùm bài viết về những gia đình đặc biệt, có thể có hoặc có thể không tuân thủ một mô thức cố định nào, nhưng những mái ấm ấy đều được làm nên bởi một thứ keo gắn kết chặt chẽ – ấy là Tình Yêu!

Con cá gỗ

Thời bão giá, xăng tăng, điện tăng, gas tăng, duy có lương là im ắng, thì ai cũng có thể trở thành anh chàng đệ nhất hà tiện trong truyện tiếu lâm Việt Nam: “Con cá gỗ”.

gia-tri-cua-mai-am-theo-cach-ma-chi-dep-moi-co


Từ trái qua Công Toàn: Sơ mi Kin concept, Vest La Maison Verte; Bé Bum: Áo, quần D.D Fashion; Thùy Dương: Đầm Lam Boutique; Bé Xuân Nghi: Đầm Monsoon (Accessorize); Đạo cụ: Cá gỗ Sadec District


Ăn trông nồi, ngồi trông hướng

“Học ăn” rồi mới đến “học nói” là bài học làm người đầu tiên, đồng thời cũng là cách để thể hiện văn hóa ứng xử của tất cả các thế hệ người Việt.

gia-tri-cua-mai-am-theo-cach-ma-chi-dep-moi-co


Từ trái qua Nhiếp ảnh gia Hải Đông: Sơ mi La Maison Verte; Diễn viên Hứa Vỹ Văn: Sơ mi Kinconcept; Tim: Trang phục của nhân vật; Thiên Minh: Sơ mi Kin Concept; Đạo cụ: Lọ muối tiêu Coto Lifestyle


Cả thế giới phải biết mình ăn gì!

Chụp ảnh đồ ăn và đưa lên mạng xã hội đã trở thành một… nghi lễ khá phổ biến trên thế giới. thậm chí, còn có riêng một thuật ngữ để gọi tên cho “nghi lễ” thiêng liêng này, đó là “Foodstagram”.

Nào cùng chụp để cả thế giới biết mình ăn gì! và phải “pốt” ngay tức thì! bởi thức ăn có thể nguội, nhưng facebook thì dứt khoát luôn phải… nóng.

gia-tri-cua-mai-am-theo-cach-ma-chi-dep-moi-co


Từ trái qua NSƯT Lê Thiện: Đầm Lam Boutique; Công Toàn: Sơ mi La Maison Verte; Thùy Dương: Đầm Phương My; Họa sĩ Từ Phương Thảo: Đầm Phương My


Không có công thức nào cho tình yêu

Một mô hình gia đình không nhất thiết phải tuân theo những quy chuẩn mặc định và quen thuộc. Đơn giản là họ yêu nhau – điều đó đủ để làm nên một gia đình đúng nghĩa.

Và vì vậy, “tôi đồng ý!”.

gia-tri-cua-mai-am-theo-cach-ma-chi-dep-moi-co


Từ trái qua Thiên Minh: Sơ mi Topman; Tim: Sơ mi Kinconcept; Đạo cụ: Sadec District


Đông tây hội ngộ

Cho dù anh chồng tây to lớn có phải đánh vật với đôi đũa bé xíu trên tay và cô vợ Việt có phải nhắm mắt nhắm mũi nuốt hamburger đi nữa, thì tình yêu vẫn giúp họ thích nghi và làm nên một gia đình mang nét văn hóa đông tây thú vị.

gia-tri-cua-mai-am-theo-cach-ma-chi-dep-moi-co


Thùy Dương: Đầm Phương My; Sam: Sơ mi, vest La Maison Verte; Đạo cụ: Đĩa trắng Sadec District


Gà trống nuôi con

Đó là một điều kỳ diệu, không chỉ bởi “chuồng gà” thiếu bóng cô “gà mái” quen thuộc, mà còn vì hóa ra “gà trống” có thể làm được nhiều hơn “chức năng” đặc trưng của mình.

gia-tri-cua-mai-am-theo-cach-ma-chi-dep-moi-co
Từ trái qua Bé Xuân Nghi: Áo Burberry Kid; Bé Bum: Áo Burberry Kid; Đạo cụ: Lọ muối tiêu Sadec District
- Gia đình
- Tự thú của “ông bố tuyệt vời nhất thế giới”
- 50 năm vẫn tình
- Tom K Nguyễn: Công nghệ và quyền con người đã tạo nên điều kỳ diệu
- Một ông bố đơn thân
Pin It

Comments are closed.