Hấp dẫn lễ hội Oktoberfest lần thứ tư tại Hà Nội

Pin It
Dưới sự bảo trợ của đại sứ quán Đức tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam phối hợp cùng khách sạn Mövenpick Hà Nội và KBT- nhà phân phối độc quyền bia Bitburger tại Việt Nam, tổ chức lễ hội Oktoberfest tại Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội trong hai ngày 24 và 25 tháng 10, 2013.

“Chúng tôi tự hào rằng Oktoberfest tại Việt Nam đã được cộng đồng Việt Nam và nuớc ngoài tại Việt Nam biết đến như một cầu nối giao lưu văn hoá mang mọi người đến với nhau. Oktoberfest năm nay hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn với nhiều hoạt động hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút hơn 3000 khách trong cả hai ngày lễ hội“, Elmar Dutt, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Ðức tại Việt Nam (GBA) phát biểu.

hap-dan-le-hoi-oktoberfest-lan-thu-tu-tai-ha-noi

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam tái hiện bầu không khí đặc trưng của văn hoá Đức trong một không gian mở và sôi động. Những người yêu thích bia tươi truyền thống của lễ hội Oktoberfest không chỉ được thưởng thức bia tươi hảo hạng được nhập khẩu từ Đức mà còn được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, và không khí lễ hội đặc sắc với âm nhạc dân gian vùng Bavaria thể hiện bởi ban nhạc đến từ Munich “Gaudiblosn”.

Năm nay, đội ngũ đầu bếp của khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ chuẩn bị các món ăn mang đậm dấu ấn văn hóa Đức như: xúc xích Bratwurst, bánh pretzel cuộn xúc xích kiểu Mövenpick, dưa bắp cải muối, giò heo quay và dưa cải đỏ và nhiều món ăn hấp dẫn khác để phục vụ thực khách.

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>