Häfele Việt Nam dành cơ hội cho tài năng thiết kế trẻ

Pin It
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Tập đoàn Häfele Toàn cầu và 15 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Häfele Việt Nam chính thức công bố cuộc thi “HÄFELE ♥ VIỆT NAM” dành cho các bạn yêu thích thiết kế trên toàn quốc.

“HÄFELE ♥ VIỆT NAM” được tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ yêu thích thiết kế tiếp cận với những chức năng thông minh, đa dạng của các phụ kiện đồ gỗ vốn đã đem lại danh tiếng của Häfele trên toàn cầu. Qua cuộc thi này, Häfele Việt Nam mong muốn đem đến cho các bạn trẻ cơ hội tìm hiểu, sử dụng các phụ kiện mang tiêu chuẩn châu Âu và các giải pháp thông minh đang được ứng dụng trên thế giới. Hi vọng những kiến thức thu thập được từ cuộc thi sẽ giúp các bạn trẻ tự tin áp dụng các giải pháp mới vào thiết kế công trình của chính mình. Các giải pháp tiết kiệm không gian, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và an toàn cho người tiêu dùng này sẽ giúp cải thiện môi trường sống và góp phần nâng cao cuộc sống của người dân Việt Nam.

hfele-viet-nam-danh-co-hoi-cho-tai-nang-thiet-ke-tre

Các thí sinh tham gia bằng cách đăng tải hình ảnh bài dự thi lên ứng dụng “HÄFELE ♥ VIỆT NAM” trên fanpage chính thức của Häfele Việt Nam (https://www.facebook.com/hafelevn). Những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi: 5 chuyến du lịchThái Lan 6 ngày 5 đêm và tham quan showroom lớn nhất Đông Nam Á của Häfele, giải thưởng tiền mặt từ 5.000.000VND đến 15.000.000VND, 2 lò vi sóng Häfele dành cho các bạn tham gia bình chọn và các giải thưởng giá trị khác.

PV


Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>