Huyền Trang và Thủy Hương tham dự London Fashion Week

Pin It
Huyền Trang – Quán quân Next Top Model mùa đầu tiên vừa xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2014 với những bước sải đầy tự tin trong show diễn của nhãn hiệu Eugene Li. Ngoài ra, một chân dài khác của Việt Nam là Thủy Hương cũng đã tham dự London Fashion Week Spring 2014 trong show diễn của Renli Su.

Trở thành Quán quân Next Top Model mùa đầu tiên, Huyền Trang là cái tên được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi chiều cao lý tưởng của một siêu mẫu quốc tế, gương mặt góc cạnh rất “lạ” cùng số đo ba vòng chuẩn của một siêu mẫu. Sau những thành công tại Next Top Model, Huyền Trang đã có những bước đầu khẳng định tên tuổi của mình trong những show diễn tại New York.

Ngày 15/9 vừa qua, sau những vòng casting vất vả, Huyền Trang đã lọt vào tầm ngắm của nhà thiết kế của nhãn hiệu Eugene Lin và trở thành một trong những người mẫu trình diễn bộ sưu tập của nhãn hiệu này tại London Fashion Week Spring 2014. Eugene Lin là nhãn hiệu được thành lập từ năm 2009.

Với cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình, Huyền Trang đã có những bước sải đầy tự tin, chuyên nghiệp trên sàn diễn quốc tế. Trong show diễn của Eugene Lin, Huyền Trang vô cùng nổi bật với trang phục màu cam được thiết kế đơn giản nhưng tôn vẻ đẹp của cô.

huyen-trang-va-thuy-huong-tham-du-london-fashion-week

Huyền Trang trong trang phục của Eugene Lin.

huyen-trang-va-thuy-huong-tham-du-london-fashion-week

Hình ảnh Huyền Trang trong hậu trường show diễn.

Ngoài ra, một cái tên khác của Việt Nam cũng đã tạo được những dấu ấn khó quên tại London Fashion Week Spring 2014, đấy là Thủy Hương. Xuất phát điểm từ cuộc thi New Talent, Thủy Hương ngày càng trưởng thành trong phong cách trình diễn. Mới đây, cô gái xinh đẹp này đã xuất hiện đầy tự tin, chuyên nghiệp và phong cách trong show diễn của Renli Su.

huyen-trang-va-thuy-huong-tham-du-london-fashion-week

Thủy Hương xuất hiện cùng nhà thiết kế Renli Su cuối show diễn.

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Eugene Lin

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>