Khách sạn Fortuna Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện “Ấm áp vùng cao”

Pin It
Với mong muốn đem một mùa đông ấm áp đến các em nhỏ khó khăn, Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện “Ấm áp vùng cao” tới Trường mẫu giáo Tà Mung (Lai Châu) vào thứ Sáu, ngày 4 /10/2013. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng thường niên của khách sạn nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

khach-san-fortuna-ha-noi-to-chuc-chuong-trinh-tu-thien-am-ap-vung-cao

Trường mầm non Tà Mung, cách Hà Nội 425km hiện có hơn 100 em với 6 lớp học đơn sơ được xây bằng tường đất và các thiết bị dạy học hạn chế. Trong chuyến đi từ thiện thứ hai này, khách sạn sẽ giúp xây dựng sân trường, đem đến một sân chơi cho các em với cây xanh và các trò chơi như bập bênh, xích đu, cũng như trang trí lớp học và nấu bữa ăn trưa cho các em. Ngoài ra, khách sạn còn gửi tặng quần áo ấm, đồ dùng học tập, đồ chơi, chăn gối vv… đến giáo viên và các em nhỏ.

“Chúng tôi rất tự hào khi thấy tình cảm và sự nhiệt thành chia sẻ của các đồng nghiệp với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn”, Ông Steve Tan, Giám đốc khách sạn, cho biết “Không chỉ là lòng hiếu khách trong ngành dịch vụ, những nhân viên của khách sạn luôn hướng đến cộng đồng với một tấm lòng nhân ái qua những hành động cụ thể và ý nghĩa như chuyến đi này”.

Việc tích cực duy trì các họat động từ thiện phản ánh tinh thần trách nhiệm xã hội “Tay trong tay, mở rộng tấm lòng” của khách sạn. Trong những năm vừa qua, khách sạn luôn dẫn đầu trong các phong trào ủng hộ cộng đồng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và hỗ trợ những người khó khăn.

PV

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>