Khung pha lê Swarovski cho iPhone 4

Pin It

Sau khi ra mắt, iPhone 4 của Apple đã được các nhà chế tác trang sức công nghệ chăm sóc tận tình. Khung pha lê của hãng Caze tại Nhật Bản là một trong những món đồ ấn tượng nhất.

BlingFrame là chiếc vỏ dạng khung bảo vệ bằng pha lê Swarovski đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành riêng cho iPhone 4. Để tạo sự đa dạng cho người dùng lựa chọn, nhà sản xuất Caze đã sử dụng 4 loại màu pha lê khác nhau.

Caze có trong danh mục sản phẩm của mình khá nhiều bộ sưu tập “hot”, nhưng BlingFrame luôn là sản phẩm bán chạy trong thời gian qua cùng với sức nóng của chiếc điện thoại cảm ứng thông minh hàng đầu thế giới.

BlingFrame gồm hơn 500 viên pha lê Swarovski, được phủ kín xung quanh chiếc khung, không để lộ một chỗ trống. Các viên pha lê được gắn vào một chiếc khung iPhone siêu mỏng bằng một loại keo dán đặc biệt và siêu chắc. Chiếc vỏ được thiết kế vừa khít với chiếc điện thoại, và điều quan trọng là tháo hay lắp rất dễ dàng nhưng chắc chắn, và vẫn đảm bảo cho người sử dụng thao tác với các chức năng của máy. Cả hai cạnh gờ mặt trước và mặt sau đều được gắn pha lê để bảo vệ máy một cách hoàn hảo.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, BlingFrame được chế tác hoàn toàn thủ công và nguyên liệu làm nên cá tính của những chiếc khung này là pha lê Swarovski hảo hạng có nguồn gốc từ Áo. Sản phẩm được làm tại Studio của hãng ở Tokyo, Nhật Bản, và do nhà thiết kế L.Alexander sáng tạo.

Từ năm 2007, hãng Caze đã nổi tiếng trong việc thiết kế và sản xuất các bao bảo vệ cùng phụ kiện thời trang và rất độc đáo cho điện thoại iPhone. Với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Hồng Kông và California, Caze luôn dẫn đầu xu hướng thiết kế trang sức công nghệ với các sản phẩm được ưa chuộng ở rất nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới.

•   Giá bán lẻ tham khảo: 1.900.000đ
•   Địa chỉ tham khảo: http://iphonecaze.com

Bài: Bảo Ngọc

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>