KS Mövenpick Hà Nội giới thiệu bánh Trung thu truyền thống và cách tân

Pin It

Tết Trung thu 2014, khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm bánh trung thu cao cấp với sự kết hợp của các hương vị đậm đà truyền thống và cách tân sáng tạo.

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn hộp bánh bốn chiếc hoặc hai chiếc với các hương vị sau: Hộp bốn chiếc gồm: Bánh hạt sen một trứng (ít đường), bánh pho-mát cà phê, bánh trà xanh, bánh ngọc thịnh vượng; hộp hai chiếc gồm: bánh trà xanh và bánh ngọc thịnh vượng.

ks-mvenpick-ha-noi-gioi-thieu-banh-trung-thu-truyen-thong-va-cach-tan

Các sản phẩm bánh trung thu của khách sạn đều không chứa đường hóa học, chất phụ gia, được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp và chứa ít đường. Bánh hạt sen một trứng sẽ cónhân hạt sen trắng làm từ 100% hạt sen, kết hợp với lòng đỏ trứng muối, hạt dưa đỏ. Bánh pho-mát cà phê sử dụng bột cà phê xay nhuyễn với nhân hạt sen, kết hợp cùng vị pho-mát tạo nên hương vị tiramisu thơm ngậy quyến rũ.

ks-mvenpick-ha-noi-gioi-thieu-banh-trung-thu-truyen-thong-va-cach-tan

Bánh trà xanh làm từ bột trà xanh kết hợp với hạt sen. Bánh ngọc thịnh vượng là sự tổng hòa của năm hương vị thơm ngon và thanh khiết: lá dứa, hạt sen, vừng đen, đậu xanh, lòng đỏ trứng muối.

ks-mvenpick-ha-noi-gioi-thieu-banh-trung-thu-truyen-thong-va-cach-tan

Bánh có bán từ 25/07 đến 08/09/2014.

Hộp 4 bánh có giá 720,000 đồng và hộp 2 bánh có giá 388,000 đồng. Ưu đãi giảm 10% cho đơn hàng trên 20 hộp. Giảm 15% cho đơn hàng trên 50 hộp và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Pin It

Comments are closed.