Lý Nhã Kỳ bí ẩn với áo dài tiền tỷ

Pin It

Cô sẽ là vị khách mời đặc biệt trong chương trình thời trang đẳng cấp của NTK Võ Việt Chung

Võ Việt Chung Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ tiếp tục là vị khách mời đặc biệt trong đêm
diễn thời trang của NTK Võ Việt Chung

Cách đây không lâu, NTK Võ Việt Chung gây choáng váng cho khán giả bởi anh chịu chi 4 tỷ để mời Lý Nhã Kỳ làm đại diện hình ảnh cho những trang phục áo dài của anh. Cả một khoảng thời gian dài, mọi người bàn tán xôn xao về các mẫu thiết kế cũng như việc Lý Nhã Kỳ khoác những chiếc áo dài đó lên mình. Và trong đêm diễn thời trang “Huê Khôi xứ Nam Kỳ”, Lý Nhã Kỳ tiếp tục là vị khách mời đặc biệt mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Đêm diễn sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất bằng chất liệu Mặc Nưa, một nguyên liệu truyền thống của người dân vùng đất An Giang được NTK Võ Việt Chung phát hiện cách đây 10 năm. Và 2 năm trước khi cầm trên tay tấm vải Mặc Nưa đen tuyền đầu tiên, anh đã lên ý tưởng thực hiện bộ sưu tập với sự kết hợp tinh túy của thiên nhiên với tấm lòng của người nghệ sĩ. 30 bộ áo dài đều được làm bằng nguyên liệu Mặc Nưa, đây là một loại vải có màu đen bóng loáng, không bị thấm nước nhưng lại có sự mềm mại giống vải satanh.

Lấy tên gọi “Huê khôi xứ Nam Kỳ”, Võ Việt Chung đã tạo nên 30 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc cổ áo dài, vạt áo bà ba và tà áo tứ thân, cả chiếc mấn đội đầu được cách điệu từ chiếc khăn mỏ quạ và khăn đóng. Cùng với những viên ngọc trai thiên nhiên, có nguồn gốc từ 6 nghìn năm trước công nguyên khiến cho bộ sưu tập này lên đến 15 tỷ đồng. Anh sẽ ra mắt bộ sưu tập này trong đêm thời trang duy nhất tại Hồ Tràm, Vũng Tàu vào ngày 02/08. Và trong bộ áo dài tiền tỷ, Lý Nhã Kỳ đã diễn rất đạt bằng ánh mắt và cảm xúc khiến nhiều người xem hình ảnh đều thấy được sự bí ẩn, sang trọng và quý phái của cô nàng.

1 2 3 5 6 7 8 9 10 11 12

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>