Mang “hồn” Tây Nguyên lên máy bay

Pin It
Ngày 23/5/2013, trên chuyến bay kết nối giữa Tp.HCM và Buôn Ma Thuột của VietJetAir, hành khách vô cùng hào hứng, vui vẻ khi được tham dự “Ngày hội thổ cẩm” ngay trên máy bay.

Trong chuyến bay này, các tiếp viên đã giới thiệu về nghệ thuật văn hóa thổ cẩm và gửi tặng hành khách những chiếc vòng tay nhiều sắc màu, mang “hồn” Tây Nguyên. Không chỉ là vật trang sức xinh xắn, chiếc vòng tay thổ cẩm còn mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất Buôn Ma Thuột.

mang-hon-tay-nguyen-len-may-bay

mang-hon-tay-nguyen-len-may-bay

Hành khách hào hứng với quà tặng xinh xắn

Đến với Tây Nguyên, du khách không chỉ được tận hưởng âm sắc ngân nga của những điệu cồng chiêng, đắm mình ngây ngất trong những chén rượu cần, mà còn chẳng thể nào quên cách chắt lọc tinh hoa của đất, của trời, của rừng xanh, thác bạc trong mỗi mặt hàng thổ cẩm nơi đây. Theo quan niệm của các dân tộc Tây Nguyên, nền vải màu đen là đặc trưng cho đất đai mà cả cuộc đời họ gắn bó; màu đỏ biểu tượng cho sự đam mê, cho sự vươn lên, cho những khát vọng, tình yêu; màu xanh là màu của đất trời, cây lá; màu vàng là màu của ánh sáng, là kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

mang-hon-tay-nguyen-len-may-bay

Tiếp viên VietJetAir ấn tượng trong trang phục Tây Nguyên

mang-hon-tay-nguyen-len-may-bay

Vòng tay thổ cẩm không chỉ là vật trang sức mà còn là nét đẹp văn hóa của người Tây Nguyên

VietJetAir sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình khuyến mãi cũng như những quà tặng thú vị, bất ngờ dành cho hành khách trên những chuyến bay tiếp theo.

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>