Microsoft chơi trội, cho phép người dùng Xbox One lưu trữ trực tuyến không giới hạn

Pin It

Xbox

Kể từ khi Xbox One được giới thiệu, console này của Microsoft dường như nhận được nhiều đánh giá tiêu cực hơn là tích cực. Điển hình là những hạn chế về bản quyền DRM, hạn chế về vị trí địa lý của game thủ, giá bán đắt hơn đối thủ PS4…Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft đã bắt đầu chịu chiều game thủ hơn. Họ rút lại quyết định ràng buộc DRM và vùng miền hồi tháng Sáu. Và mới đây, Microsoft còn quyết định “chơi trội” khi cho biết sẽ cho phép người dùng lưu trữ không hạn chế các dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến của họ.

Hiện tại, Microsoft cũng đã đưa ra chính sách này tuy nhiên nó đang bị hạn chế ở một đối tượng người dùng nhất định. Cụ thể, người dùng Xbox 360 được miễn phí 512 MB dung lượng lưu trữ trực tuyến các dữ liệu game, và họ phải có tài khoản Xbox Live Gold để upload dữ liệu. Còn với chính sách mới, người dùng Xbox One chỉ cần có tài khoản Xbox Live là đã được tận hưởng kho dung lượng lưu trữ trực tuyến không hạn chế. Thông báo chính thức từ Microsoft cho biết: “Các thành viên của Xbox Live sẽ được cung cấp tính năng lưu trữ trực tuyến không hạn chế, giúp bạn lưu trữ các loại dữ liệu khác nhau như profile, game, các thành tích, các nội dung giải trí. Các dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên đám mây và bạn có thể truy cập ở bất kì nơi đầu, bất kì lúc nào”.

Những chính sách tich cực từ Microsoft hứa hẹn sẽ giúp console của họ cạnh tranh tốt hơn với đối thủ Sony. Xbox One sẽ được bán ra bắt đầu từ tháng 11 tới ở 21 quốc gia; với giá bán 499 USD tại Mỹ và 499 euro cho thị trường châu Âu.

Pin It

One thought on “Microsoft chơi trội, cho phép người dùng Xbox One lưu trữ trực tuyến không giới hạn

  1. I feel that is among the most vital info for me. And i am happy reading your article. However should statement on some basic things, The site taste is perfect, the articles is truly nice : D. Excellent job, cheers

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>