5 style từ một chiếc váy liền

Pin It
Hãy cùng khám phá 5 phong cách thời trang chỉ với một chiếc váy liền.

Một chiếc váy liền có thể tạo 5 phong cách thời trang, bạn có tin không? Quả thật là khó có thể tin rằng bạn sẽ tạo cho mình những 5 phong cách chỉ với một chiếc váy liền. Nhưng, sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề “hóc búa” này.

Style 1: Sành điệu khi kết hợp với biker boots và kính mắt tròn

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Bạn đang sở hữu một chiếc đầm kẻ xanh tay lỡ, lựa chọn đầu tiên và đơn giản nhất đó là mix với đôi boots biker. Thêm phụ kiện là kính mắt tròntúi xách cùng tông, bạn ngay lập tức trở thành quý cô sành điệu khi “xuống phố”.

Style 2: Thể thao với áo vest oversize và giầy sneakers

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Vẫn là chiếc đầm liền kẻ xanh, nhưng nếu khoác bên ngoài áo vest oversize, thêm vào đó là chiếc mũ lưỡi trai và giày sneaker, quý cô sành điệu ban nãy đã trở thành cô nàng cá tính và “chịu chơi”.

Style 3: Đầm liền bỗng chốc “biến” thành áo font

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Chỉ cần khéo gập, chiếc váy liền của bạn bỗng chốc “biến” thành áo phông tinh nghịch, và kết hợp ăn ý với jeans giày đế bệt.

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Style 4: Thời trang với áo len oversize

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Vẫn là giày sneaker, nhưng bạn sẽ mang một phong cách mới khi mix áo len oversizechiếc đầm hiện có. Lưu ý là bạn nên chọn áo len có họa tiết giống với chiếc đầm, và đừng quên tô điểm thêm bằng chiếc khăn cài đầu bởi phụ kiện này sẽ là điểm nhấn thú vị cho trang phục ấn tượng của bạn.

Style 5: Duyên dáng cùng với váy bút chì

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Chiếc áo phông tinh nghịch khi nãy có thể kết hợp ăn ý với jeans thì giờ đây khi sơ vin gọn gàng với váy bút chì lại làm nên một quý cô công sở thanh lịch và duyên dáng đến hoàn hảo.

Chỉ khéo léo kết hợp một chút, từ một chiếc đầm liền ta đã có 5 phong cách thời trang tuyệt vời. Bạn hãy thử xem nhé.

Bài: Tender

Theo Youtube

Hãy cùng chiêm ngưỡng những cách mix đồ thú vị cho mùa gió lạnh.

nam-style-tu-mot-chiec-vay-lien

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>