Người mẫu Thùy Trang mang gì khi đi biển?

Pin It
Người mẫu Thùy Trang – Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 đã có dịp “xả hơi” cùng bạn bè bên bờ biển tuyệt đẹp trong kì nghỉ lễ vừa qua. Hãy cùng khám phá túi đi biển của cô người mẫu cá tính này nhé!.

nguoi-mau-thuy-trang-mang-gi-khi-di-bien

Là gương mặt quen thuộc tại các buổi trình diễn của Đẹp Fashion Show, cô còn xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Đẹp số 163 một cách đầy ấn tượng.

nguoi-mau-thuy-trang-mang-gi-khi-di-bien

nguoi-mau-thuy-trang-mang-gi-khi-di-bien

Túi Balenciaga nhiều màu sắc rất tiện lợi để đựng thật nhiều đồ cho ngày nắng vui chơi ở biển.

nguoi-mau-thuy-trang-mang-gi-khi-di-bien

(1) Đồ bơi hai mảnh Acessorize: Là một món quà của một người bạn rất thân tặng cho cô.

(2) Khăn choàng họa tiết Zaa: Vừa có thể khoác nhẹ mà lại có thể che nắng rất duyên.

(3) Dép đi biển Acessorize.

(4) Túi xách Balenciaga: Đây là một chiếc túi xách được Thùy Trang mua trong một dịp đi công tác nước ngoài.

(5) Kem chống nắng The Body Shop VITAMIN C DAILY MOISTURISER SPF 30 PA : Kem chống nắng rất cần thiết khi đi biển, Thùy Trang đặc biệt yêu thích sản phẩm này bởi ngoài tính năng chống tia UVA/UVB, thành phần của nó còn có tinh dầu camu từ vùng Amazon, một trong những nguyên liệu chứa nhiều vitamin C nhất trong tự nhiên, và dầu mè giúp bổ sung độ ẩm cho làn da đồng thời tăng cường độ sáng tự nhiên cho da.

(6) Mắt kiếng RayBan: Kiếng mát là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi ra đường.

(7) Màu mắt Style Eyeshadow CHANEL: Đây là một chiếc bút vẽ mắt dạng sáp với màu xanh biển True Blue bắt mắt và đầy cá tính mà Thùy Trang thường xuyên mang bên mình.

(8) Mascara Dior DIORSHOW NEW LOOK: Có chức năng nuôi dưỡng từng sợi mi nhờ công thức làm dày “Lash Multiplier” cùng “Smart Polymer” giúp nối dài và cho mi đen bóng. Làn mi của Trang trông sẽ dày, dài và rậm hơn.

Bài và ảnh: Dinh Nguyên

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>