NTK Adrian Anh Tuấn: Người phụ nữ của tôi luôn sẵn sàng được yêu

Pin It

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn là một cái tên không còn xa lạ với giới mộ điệu thời trang, đặc biệt là qua các chương trình của Tạp chí Đẹp. Với Đẹp Fashion Runway 4, Adrian Anh Tuấn sẽ mang đến bộ sưu tập hoàn toàn mới mang tên “Magnolia” với hình ảnh người phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và sẵn sàng “được yêu”.

- Adrian Anh Tuấn là một cái tên quá quen thuộc trong các chương trình thời trang quy mô tại Việt Nam. Đó là một lợi thế hay là thử thách đối với anh?

- Việc đưa ra một bộ sưu tập với tôi bây giờ không còn là thử thách nữa, mà đó là việc hiển nhiên mà tôi và Valenciani phải làm đều đặn 3 tháng một lần. Tôi rất may mắn được các chương trình thời trang lớn ưu ái, đặc biệt là với các show của Tạp chí Đẹp thì tôi xuất hiện khá thường xuyên. Vì vậy tôi sẽ không để mọi người phải thất vọng với bộ sưu tập của mình.

ntk-adrian-anh-tuan-nguoi-phu-nu-cua-toi-luon-san-sang-duoc-yeu

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

- Mỗi bộ sưu tập của anh đều mang đến những thiết kế hết sức nữ tính với tinh thần xuyên suốt rất rõ rệt với những nguồn cảm hứng khác nhau. Lần này tham dự Đẹp Fashion Runway 4 với chủ đề “Reflection” anh sẽ khai thác chủ đề này như thế nào?

- Người phụ nữ của tôi là người phụ nữ của tình yêu, cô ấy luôn yêu và sẵn sàng “được yêu”, điều này luôn thể hiện rõ trong các bộ sưu tập của tôi. Lần này cũng vậy, với cảm hứng từ những cánh hoa mộc lan nở rộ mà tôi được dịp thưởng ngoạn tại thành phố Seattle tuyệt đẹp dịp Tết vừa qua, tôi sẽ ra mắt một bộ sưu tập rất mới so với những gì đã được gọi là “signature” (dấu ấn) của Valenciani từ trước đến giờ.

ntk-adrian-anh-tuan-nguoi-phu-nu-cua-toi-luon-san-sang-duoc-yeu

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và diễn viên Diễm My 9X

- Nét mới mẻ của “người phụ nữ Valenciani” trong bộ sưu tập lần này sẽ được thể hiện qua những điểm nhấn nào?

- Đây mới chính là thử thách cá nhân của chính tôi, vì người phụ nữ của tôi đã luôn cực kỳ nữ tính và mềm mại trong nhiều năm qua, nay tôi phải làm cho cô ấy càng nữ tính, mềm mại, gợi cảm và đặc biệt là phóng khoáng hơn nữa.

ntk-adrian-anh-tuan-nguoi-phu-nu-cua-toi-luon-san-sang-duoc-yeu

Bản phác họa thiết kế trong bộ sưu tập “Magnolia” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ được ra mắt tại Đẹp Fashion Runway 4 sắp tới

- Xu hướng thời trang nào sẽ trở thành sợi chỉ xuyên suốt bộ sưu tập lần này của anh?

- Tôi luôn áp dụng những xu hướng thịnh hành nhất vào bộ sưu tập của mình, để người yêu thời trang trong nước có thể có những sản phẩm mới mang tính xu hướng ngay tại Sài Gòn. Điểm chính của bộ sưu tập lần này là sự trong suốt với các chất liệu vải đa dạng.

- Trong bộ sưu tập được giới thiệu cuối năm ngoái, anh đã ứng dụng kỹ thuật in họa tiết cánh bướm rất ấn tượng qua các thiết kế của mình. Lần này anh có tiếp tục khai thác điểm mạnh này của mình không?

- Nhắc đến tôi và Valenciani thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến những họa tiết in xinh xắn và ấn tượng được thay đổi theo từng mùa. Với bộ sưu tập lần này cũng vậy, họa tiết cánh hoa mộc lan sẽ được xuất hiện xuyên suốt. Và đặc biệt hơn không chỉ với những họa tiết in mà tôi còn áp dụng kỹ thuật thêu tay và đính kết thủ công trên những thiết kế lần này.

ntk-adrian-anh-tuan-nguoi-phu-nu-cua-toi-luon-san-sang-duoc-yeu

Adrian và người mẫu Lâm Thu Hằng trong show bộ sưu tập “Butterfly Effect” được ra mắt cuối năm 2014

- Anh là một người rất yêu nhạc và tự anh lựa chọn kỹ càng phần nhạc nền mỗi khi trình diễn bộ sưu tập mới. Lần này anh đã chọn ra được “soundtrack” (nhạc diễn) cho bộ sưu tập của mình chưa?

- Đây là phần mà làm tôi mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ và chọn lọc sao cho phù hợp với tinh thần bộ sưu tập nhất. Sân khấu Đẹp Runway 4 kỳ này là sân khấu ngoài trời nên sự chọn lựa lại càng khó khăn hơn. Tôi đã có một vài lựa chọn nhưng vẫn đang đắn đo để đưa ra quyết định cuối cùng.

- Một điều rất nhiều người tò mò, “người bạn đời” Sơn Đoàn của anh có hỗ trợ gì trong công việc thiết kế của anh không?

- Sơn luôn ở bên cạnh và hỗ trợ tôi bất cứ khi nào tôi cần, và cũng như những bộ sưu tập trước thì Sơn cũng là người thiết kế các họa tiết in cho các sản phẩm trong bộ sưu tập này.

ntk-adrian-anh-tuan-nguoi-phu-nu-cua-toi-luon-san-sang-duoc-yeu

- Valenciani đã được rất nhiều tín đồ thời trang Sài thành ưa chuộng và lui tới thường xuyên. Anh có dự định mở rộng thương hiệu Valenciani tại thủ đô Hà Nội trong thời gian tới không?

- Dự định thì luôn có nhưng để trở thành hiện thực thì nó sẽ bao gồm rất nhiều thứ cần thực hiện, và tôi có một khó khăn lớn về vấn đề con người. Tới khi nào tìm được người hợp tác ăn ý thì tôi sẽ sẵn sàng phục vụ các khách hàng tại thủ đô.

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Tang Tang, Valenciani

Xem thêm:
Đẹp Fashion Runway 4: Bữa tiệc sôi động dành cho giới mộ điệu thời trang

ntk-adrian-anh-tuan-nguoi-phu-nu-cua-toi-luon-san-sang-duoc-yeu

Pin It

Comments are closed.