Tâm thư tiết lộ giới tính của nam diễn viên “Vượt ngục”

Pin It
Wentworth Mill đã viết thư từ chối lời mời của Liên hoan phim St Peterburg và đăng bức thư của anh lên trang web chính thức của Hiệp hội Chống phỉ báng người đồng tính. Bức thư này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

Nam diễn viên Wentworth Miller, diễn viên chính trong phim “Vượt ngục” (“Prison Break”) luôn là một anh chàng nổi bật, nhưng anh cũng là kiểu người không bao giờ hứng thú với việc xuất hiện trên các tít báo. Wentworth là kiểu người lặng lẽ, để thành quả công việc tự nói lên tất cả.

tam-thu-tiet-lo-gioi-tinh-cua-nam-dien-vien-vuot-nguc

Wentworth đã từ chối lời mời của Liên hoan phim St Peterburg và đăng bức thư của anh lên trang web chính thức của GLAAD (Hiệp hội Chống phỉ báng người đồng tính) và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Bức thư của Wentworth phản đối luật mới của Nga đối với người đồng tính ban hành vào tháng 6 vừa qua, trong đó chính phủ Nga cấm mọi hình thức tuyên truyền mối quan hệ tình dục phi truyền thống, bao gồm việc thảo luận chuyện đồng tình luyến ái xung quanh trẻ vị thành niên.

Đây cũng là lần đầu tiên chàng diễn viên này chính thức công bố về giới tính của mình.

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>