Thu lãng mạn với váy midi

Pin It
Những cơn gió se lạnh ngày thu là lúc những chiếc váy midi trở thành style được yêu mến. Một chút tinh tế trong việc kết hợp trang phục đi kèm với phụ kiện là bạn đã trở thành quý cô ngọt ngào.

Váy midi rất dễ mix đồ và là style thời trang giúp khắc phục nhược điểm vóc dáng. Nếu bạn sở hữu đôi chân kém thon hay vòng 3 hơi lép thì những chiếc váy midi sẽ giúp bạn khắc phục.

thu-lang-man-voi-vay-midi

thu-lang-man-voi-vay-midi

Điều đầu tiên bạn phải tính đến khi làm thân với váy midi là hiểu về vóc dáng và chiều cao của bạn. Nếu bạn sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn thì một chiếc váy midi có điểm rơi dưới gối một chút sẽ giúp bạn tạo cái nhìn hoàn hảo. Ngay cả khi hơi mập, bạn vẫn có thể tỏa sáng cùng chiếc váy midi kiểu này.

thu-lang-man-voi-vay-midi

thu-lang-man-voi-vay-midi

Tùy thuộc vào vóc dáng mà bạn nên chọn kiểu váy midi xòe hay suông. Nếu bạn sở hữu dáng người cao ráo thì những chiếc váy xòe sẽ mang lại cái nhìn hoàn hảo cho bạn. Trường hợp bạn sở hữu dáng người đậm và thô thì kiểu váy midi suông sẽ giúp bạn cái thiện nhược điểm vóc dáng.

thu-lang-man-voi-vay-midi

Khi diện một chiếc váy midi thì việc tạo sự cân đối cho phần thân trên và thân dưới là rất quan trọng. Những chiếc váy midi thường được thiết kế trên những loại vải có họa tiết nổi bật. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng khi lựa chọn áo đi kèm, tốt nhất nên chọn áo tông màu trung tính và giày cao gót đơn giản để “tiết chế”.

thu-lang-man-voi-vay-midi

thu-lang-man-voi-vay-midi

Ngược lại, nếu bạn đã diện một chiếc váy midi đơn sắc thì nên chọn áo màu sáng để thêm sắc cho trang phục. Chân váy midi đen kết đôi cùng áo sơ mi trắng hay chân váy midi màu nude mix cùng áo len hồng sẽ giúp bạn có một bộ cánh hoàn hảo để tỏa sáng chốn công sở.

thu-lang-man-voi-vay-midi

thu-lang-man-voi-vay-midi

thu-lang-man-voi-vay-midi

Bạn nên đi giày cao gót khi diện váy midi, đặc biệt với các bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên, giày cao gót không phải là lựa chọn duy nhất để kết đôi cùng váy midi. Tùy thuộc vào dáng váy và vóc dáng mà bạn có thể kết hợp nó cùng ankle boots hay giày búp bê. Nếu bạn dáng người cao ráo thì ankle boots, giày búp bê sẽ mang lại cái nhìn tươi mới và quyến rũ hơn cho những chiếc váy midi.

Bài: Lê Anh

Ảnh: Alida


Hãy cùng đep khám phá những phong cách mix đồ trẻ trung và quyến rũ
để trở thành quý cô nổi bật.

thu-lang-man-voi-vay-midi

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>