Trần Trọng Dần trở lại với “Rừng xác sống”

Pin It
Năm 2012, bộ phim kinh dị “Ngôi nhà trong hẻm” của nhà sản xuất Trần Trọng Dần đã tạo nên một dấu ấn khá tích cực trong cách nhìn nhận của giới chuyên môn, truyền thông lẫn khán giả. Năm 2014, ê kíp thực hiện phim đã trở lại Việt Nam cùng những dự án vô cùng hấp dẫn và mới mẻ.

tran-trong-dan-tro-lai-voi-rung-xac-song
NSX Trần Trọng Dần
trong buổi giới thiệu dự án phim

Chào sân điện ảnh Việt với một tác phẩm được thực hiện chỉn chu như “Ngôi nhà trong hẻm”, nhà sản xuất (NSX) Trần Trọng Dần, đạo diễn Lê Văn Kiệt nói riêng, hãng phim Coco Paris và các nhà đầu tư nói chung, đã xác định hướng đi của ê kíp làm phim là sẽ tạo ra những sản phẩm nghiêm túc, đảm bảo có thể công chiếu cả thị trường trong nước và quốc tế. Và bộ phim “Ngôi nhà trong hẻm” được phát hành tại Mỹ vào tháng 10/2013 đã khẳng định điều này.

tran-trong-dan-tro-lai-voi-rung-xac-song
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tham dự buổi ra mắt dự án phim của NSX Trần Trọng Dần

Sau bước đệm đầu tiên, nhà sản xuất Trần Trọng Dần cùng những cộng sự của mình đã dành suốt hai năm tiếp theo để nghiên cứu những ý tưởng mới. Và thành quả là hai sản phẩm: “Lost Tour – Rừng xác sống” thuộc thể loại kinh dị, rùng rợn sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào Halloween 2014 và “Gentle – Dịu dàng” với thể loại tâm lý, tình cảm đậm chất nhân văn cũng đang nằm trong kế hoạch phát hành tại Việt Nam.

tran-trong-dan-tro-lai-voi-rung-xac-song
Diễn viên Mai Thu Huyền

Không chỉ dừng lại với hai bộ phim đã hoàn thiện xong phần thực hiện. Hiện tại, nhà sản xuất Trần Trọng Dần đang chuẩn bị bắt tay vào cho một dự án phim mới sẽ được khởi quay trong tháng 10/2014 với sự góp mặt của một ngôi sao nổi tiếng tại cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đặc biệt là với các khán giả yêu thích chương trình Thúy Nga Paris By Night. Phim sẽ được dự kiến ra mắt vào năm 2015.

tran-trong-dan-tro-lai-voi-rung-xac-song
MC Cao Kỳ Duyên

Trần Trọng Dần tốt nghiệp trường đại học UCLA và có bằng kỹ sư cao học điện tử tại trường Stanford University. Anh được chính phủ Mỹ cấp 9 bằng phát minh trên lĩnh vực điện tử.

tran-trong-dan-tro-lai-voi-rung-xac-song
NSX Trần Trọng Dần và Đạo diễn Quang Hải

Ở lĩnh vực điện ảnh, Trần Trọng Dần từng là Giám đốc Điều hành (Board of Director) Liên hoan Phim Việt Nam Quốc tế (Vietnamese International Film Festival) vào năm 2011 và đã thành lập công ty sản xuất phim điện ảnh Coco Paris tại Mỹ.

tran-trong-dan-tro-lai-voi-rung-xac-song
Diễn viên Trương Nhi

Năm 2012: Sản xuất phim “Ngôi nhà trong hẻm” của đạo diễn Lê Văn Kiệt với diễn viên Ngô Thanh Vân và Trần Bảo Sơn. Phim đã phát hành tại Việt Nam vào dịp Valentien 2012 và tại Mỹ vào Halloween 2013.
Năm 2014: Tiếp tục sản xuất phim tại Việt Nam và hoàn thành hai bộ phim“Lost Tour – Rừng xác sống” và “Gentle – Dịu dàng”.
Hiện nay, nhà sản xuất Trần Trọng Dần đang chuẩn bị một số dự án mới cho cuối năm 2014 và năm 2015.
Pin It

Comments are closed.