Woolmark trình diễn thời trang len

Pin It

Công ty hàng đầu thế giới về len Woomark vừa kết hợp với thương hiệu Canifa, một trong những doanh nghiệp dệt may lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức sự kiện “40 năm len trong ngành thời trang”.

Sự kiện được tổ chức tại Tp. HCM (Trung tâm Hội nghị White Place) và Hà Nội (Khách sạn Deawoo) với chương trình trưng bày các mẫu sản phẩm len và trình diễn các BST thời trang len đã giúp khán giả thấy rõ tính ưu việt của chất liệu len lông cừu Úc. Đặc biệt, những mẫu trang phục cổ điển từ BST Darnell nổi tiếng đã làm rõ hơn về những thay đổi của chất liệu len trong ngành thời trang trong 40 năm qua.

woolmark-trinh-dien-thoi-trang-len

woolmark-trinh-dien-thoi-trang-len

woolmark-trinh-dien-thoi-trang-len

Các mẫu thiết kế đa dạng thể hiện nét đẹp và tính ưu việt của chất liệu len

Đã có khoảng 40 sản phẩm được trình diễn trên sân khấu mang phong cách từ những năm 1970, 80, 90 cho tới hiện đại, là thiết kế của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Emilio Pucci, Thierry Mugler, Missoni, Jenny Kee, Vivienne Westwood, Versace, Burberry và Easton Pearson. Ngoài ra, Christian Wijnants, người chiến thắng giải thưởng Woolmark Quốc tế 2012/13 và Hoàng Minh Hà – Giải nhất cuộc thi Nhà Thiết kế thời trang Việt Nam mùa đầu tiên cũng đem đến chương trình các BST của mình.

woolmark-trinh-dien-thoi-trang-len

Hình ảnh tại sự kiện được tổ chức tại khách sạn Deawoo, Hà Nội ngày 19/10

Chương trình kỉ niệm này là một phần trong dự án “Việt Nam trên đường hội nhập”, với tầm nhìn chiến lược nhằm xây dựng Việt Nam trở thành chuỗi cung ứng toàn cầu bền vững cho chất liệu len. Với việc giới thiệu len lông cừu của Úc vào hệ thông, dự án kì vọng thị trường sản xuất hiện tại của Việt Nam sẽ ngày một mở rộng và phát triển.

PV

Pin It

Gửi Bình Luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>